Công ty cổ phần xuất nhập khẩu đá mỹ nghệ Ninh Bình
Hotline: 0983 268 662

Thi công hòn non bộ ngũ hành sơn nhà anh Thế - Tam Chinh - Hoàng Mai

Hòn non bộ thường được sử dụng ở những nơi có không gian lớn, có góc quan sát rộng như những ngôi biệt thự. nếu được bố trí ở những nơi hợp lý nó sẽ làm tăng giá trị trong các thiết kế kiến trúc cho công trình.

Việc thiết kế và thi công hòn non bộ có phần đơn giản hơn khi chỉ là việc sắp xếp bài trí cũng như kết hợp các khối đó với cây xanh thác nước và cảnh vật thế nào để tạo ra một tổng thể đẹp và tự nhiên nhất.

Thi công hòn non bộ sân vườn biệt thự, nhà phố, quán cafe,...Thi công hòn non bộ

Non bộ là một loại tiểu cảnh được nhiều người sử dụng bởi cái vẻ đẹp tự nhiên của nó được thể hiện trên các hình thù đa dạng trên các phiến đá. Chính bởi đặc điểm về hình thù tự nhiên này mà cũng không khó để tạo ra được một tiểu cảnh non bộ đẹp. Việc thiết kế và thi công hòn non bộ có phần đơn giản hơn khi chỉ là việc sắp xếp bài trí cũng như kết hợp các khối đó với cây xanh thác nước và cảnh vật thế nào để tạo ra một tổng thể đẹp và tự nhiên nhất.

thiết kế và thi công hòn non bộ 1

hình ảnh hòn non bộ 01

thiết kế và thi công hòn non bộ 2

hình ảnh hòn non bộ 02

Hòn non bộ thường được sử dụng ở những nơi có không gian lớn, có góc quan sát rộng như những ngôi biệt thự. nếu được bố trí ở những nơi hợp lý nó sẽ làm tăng giá trị trong các thiết kế kiến trúc cho công trình.

thiết kế và thi công hòn non bộ 3

hình ảnh hòn non bộ 03

thiết kế và thi công hòn non bộ 4

hình ảnh hòn non bộ 04

Nó cũng có thể được bố trí trong các không gian trong nhà lô phố như dưới gầm thang, khoảng giếng trời, ngoài ban công hay trên sân thượng để tạo những tiểu cảnh nhỏ cho không gian chật hẹp. Tuy vậy do việc hạn chế không gian nên nó không thể hiện hết được cái đẹp, cái cảm giác đồ sộ của nó.

thiết kế và thi công hòn non bộ 5

hình ảnh hòn non bộ 05

thiết kế và thi công hòn non bộ 6

hình ảnh hòn non bộ 06

Tiểu cảnh non bộ thường được kết hợp với các hình người cũng như động vật thu nhỏ ở nhiều tư thế khác nhau tạo cho tiểu cảnh một vẻ sinh động giống như một cảnh sắc thiên nhiên nhu nhỏ.

 

thiết kế và thi công hòn non bộ 9

hình ảnh hòn non bộ 09

thiết kế và thi công hòn non bộ 10

hình ảnh hòn non bộ 10

Thông báo