Showing 1–40 of 62 results

Tượng voi đá là một hạng mục thể hiện cho sức mạnh và quyền lực, bởi vậy lựa chọn mẫu tượng voi đá cũng cần phải rất cẩn thận để mang đến những quyền lực và sức mạnh cho gia chủ.
Tìm hiểu ý nghĩa phong thủy của tượng voi đá

Tượng voi đá là mộ trong những con giống đá từ xưa đến nay đều được ưa chuộng và sử dụng trưng bày trong các gia đình vừa là vật trang trí lại có ý nghĩa phong thủy. Ngày nay, tại các cơ sở đá mỹ nghệ, tượng voi được điêu khắc vô cùng tinh xảo với đủ các hình dáng, kích cỡ và mẫu mã khác nhau, mỗi mẫu tượng voi đá lại đại biểu cho một ý nghĩa riêng biệt.

Địa chỉ cung cấp voi đá chất lượng
Nhu cầu sử dụng voi đá phong thủy trong các gia đình ngày càng tăng, nắm bắt được điều đó Công ty Cp XNK đá mỹ nghệ Ninh Bình cung cấp rất nhiều mẫu tượng voi đá đẹp và chất lượng cho khách hàng. Với kinh nghiệm gần 10 năm trong ngành điêu khắc và chế tác tượng đá, Ninh Bình Stone tự hào là đơn vị cho ra những sản phẩm tinh xảo được khách hàng tin cậy và đánh giá cao. Với bàn tay khéo léo cùng tâm huyết với nghề, các nghệ nhân đã thổi hồn vào tác phẩm và mang đến những sản phẩm tượng đẹp và tinh thế nhất, không chỉ trong đường nét mà cả cái thần thái của voi cũng sống động như thật. Đến đây bạn sẽ được chiêm ngưỡng các mẫu Voi đá với đủ kiểu dáng, hình thái và kích cỡ khác nhau, tạo cảm giác sống động như đáng đứng trong thế giới của loài voi.
Tượng được chế tác từ những chất liệu đá tự nhiên nên độ bền cao và ít bị hư hỏng. Đá tự nhiên còn có vẻ đẹp sang trọng mà vẫn mộc mạc bình dị khiến ai nhìn cũng thích thú, say mê.
Nếu quý khách đang có nhu cầu mua tượng voi đá, tượng chó đá, tượng ngựa đá,… thì hãy liên hệ ngay với công ty CP XNK Đá mỹ nghệ Ninh Bình để được tư vấn và lựa chọn những sản phẩm phù hợp nhé!