Showing 1–40 of 113 results

Ninh Bình Stone là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm đá ốp lát tự nhiên cho nhiều công trình lớn trên toàn quốc. Các sản phẩm bao gồm đá ốp tường, đá trang trí….

Đá ốp lát tại  NBStone Việt Nam

Công ty cổ phần xuất nhập khẩu Đá mỹ nghệ Ninh Bình là đơn vị chuyên khai khác sản xuất chế tác đá ốp lát tự nhiên được khai thác từ các mỏ đá lớn như Nghệ An, Thanh Hóa, Bình Định, Ninh Bình…cùng với hệ thống các đại lý phân phối trên toàn quốc. Sản phẩm đá ốp lát của chúng tôi 100% là chất liệu đá tự nhiên có độ bền cao, màu sắc đa dạng, phong phú về chủng loại, tất cả được sản xuất trên day chuyền hiện đại được chuyển giao kỹ thuật tiên tiến từ Đức. Hàng năm NinhBinhStone cung cấp ra thị trường hàng triệu m2/ năm.

Các sản phẩm đá ốp lát tại Ninh Bình Stone

Các sản phẩm chính của công ty bao gồm: đá ốp tường, đá trang trí, đá bó vỉa hè, đá băm mặt ghi xám…Khi đến với công ty đá mỹ nghệ Ninh Bình Stone Quý khách sẽ được tư vấn sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng và  khả năng kinh tế của mình.
NinhBinhStone cam kết mang đến cho Quý khách sản phẩm đa dạng chủng loại sản phẩm với chất lượng cao cùng với đó là giá cả hợp lý nhất. Trong quá trình kinh doanh NinhBinhStone chúng tôi sẽ không ngừng phát triển lớn mạnh, không ngừng tìm kiếm, nghiên cứu, phát triển những ý tưởng, sáng kiến, đấy mạnh các hoạt động khai thác sản xuất đá ốp lát.