Showing all 5 results

Đá băm là một trong những loại đá tự nhiện được sử dụng nhiều trong lĩnh vực xây dựng hiện nay. Với những ưu điểm về độ bền cao, màu sắc tự nhiên, giá trị thẩm mỹ đẹp… đá băm ngày càng được nhiều người ưa thích và ứng dụng trong các công trình xây dựng trong gia đình mình. Vậy đá băm là gì và những ứng dụng của đá băm như thế nào?
Đá băm là gì?

Đá băm thuộc dòng sản phẩm đá ốp lát, là sản phẩm được làm từ đá tự nhiên khác nhau. Dòng đá này khá nhận biết khi bề mặt được băm nhám hay băm trang trí với các hình khác nhau với mục đích tăng thêm giá trị thẩm mỹ cho đá. Đá băm nhám vừ có vẻ đẹp độc đáo và mới lạ bên cạnh đó lại có độ ma sát cao và chống trơn trượt tốt.

Những ưu điểm của đá băm
Đá băm khá được yêu thích bởi khách hàng bởi dòng đá này không chỉ có giá trị thẩm mỹ cao mà còn mang độ bền vĩnh cửu, thích hợp với các công trình ngoài trời.
– Dòng đá này có giá trị thẩm mỹ lớn.
– Độ bền của đá cao và ít bị ảnh hưởng bởi ngoại lực.

Ứng dụng của đá băm trong các công trình xây dựng
Ngày nay đá băm được ưa chuộng và ứng dụng trong nhiều công trình khác nhau, nhưng chủ yếu vẫn là những công trình lát nền, lát sân vườn, lát lối đi…

– Lát sân vườn
– Lát nền, lát lối đi

Sở hữu nhiều ưu điểm trong một sản phẩm nên đá băm ngày càng ưa chuộng và sử dụng trong nhiều công trình khác nhau. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến sản phẩm đá băm mặt ghi xám cũng như các sản phẩm đá lát sân vườn đẹp nhất với giá cả rẻ nhất trên thị trường.