Showing all 29 results

Đá lát sân vườn dùng để trang trí, làm lối đi lại giữa các điểm ngoài trời, thích hợp với các công trình xây dựng tiểu cảnh hòn non bộ hoặc khuôn viên các công trình kiến trúc tâm linh đình chùa, lăng mộ, nhà thờ họ…
Trên thị trường hiện nay việc sử dụng đá lát sân vườn và nhà ở xen kẽ với các loại vật liệu khác đang rất được ưa chuộng, đặc biệt tại các thành phố lớn. Lý giải cho điều này, ông Lê Ngọc Tùng (Giám đốc Công ty CP XNK Đá mỹ nghệ Ninh Bình) với kinh nghiệm trên 10 năm nghiên cứu về đá cho biết: “Thay vì chỉ dùng các vật liệu xây dựng thô cứng, đơn điệu thì sử dụng xen kẽ các loại đá tự nhiên và cây cối sẽ làm tăng vẻ đẹp của ngôi nhà, mang lại sự thư thái, mát mẻ & sức khỏe cho gia chủ”.
Thông thường khi sử dụng các loại đá ốp lát tự nhiên, đá lát sàn cho ngôi nhà  thường nhiều gia chủ chỉ hay xen kẽ chứ không phải hoàn toàn sử dụng 100% là vật liệu xây dựng.
Trong trường hợp đá ốp lát tự nhiên sử dụng cho sân vườn nhiều gia đình thường kết hợp giữa đá ốp lát với cỏ trồng xen kẽ và trồng nhiều cây cối xung quanh vừa mang lại sự mát mẻ thiên nhiên vừa mang đến sự hòa hợp.
NBSTONE ngoài việc cung cấp các loại đá lát sân vườn cho nội ngoại thất ngôi nhà chúng tôi còn tư vấn quý khách hàng việc lựa chọn màu đá và thi công sao cho hợp phong thủy.