Showing all 6 results

Đá ốp tường dùng để trang trí các bức tường phòng khách, phòng làm việc, bếp, nhà tắm… Chất liệu đá đem lại nét đẹp sang trọng cho toàn bộ không gian kiến trúc ngôi nhà.
Hiện nay, đá ốp tường được sử dụng là vật liệu rất phổ biến để trang trí nhà cửa, các biệt thự, nhà hàng, quán cà phê, công trình lớn để tạo vẻ tự nhiên, cao cấp. Có rất nhiều loại đá ốp tường từ nguồn đá tự nhiên được khai thác tại các mỏ đá lớn trong nước như Nghệ An, Đà Nẵng, Lai Châu và một số loại đá được nhập khẩu từ nước ngoài về.
Các loại đá này có độ bền cao, thân thiện với môi trường, có độ bóng và đa dạng về màu sắc, chủng loại giúp cho mỗi công trình từ nhà ở, khách sạn, quán bar… luôn có tính thẩm mỹ cao và nổi bật.
Mẫu đá ốp tường phong phú đa dạng phù hợp với nhiều không gian khác nhau, cùng với độ bền cao, dễ dàng vệ sinh nên được sử dụng khá nhiều trong kiến trúc ngày nay.
Dưới đây là một số mẫu đá ốp lát vỉa hètường đẹp do Công ty CP XNK Đá mỹ nghệ Ninh Bình cung cấp:

Nhằm khai thác triệt để nguồn nguyên vật liệu và áp dụng công nghệ hiện đại Ninh Binh Stone đã cung ứng hàng trăm mẫu đá trang trí, đá ốp tường cho các nhà phân phối và những công trình xây dựng trên toàn quốc và quốc tế.