Chậu đá (hay còn gọi là bể đá) – chậu trồng cây cảnh, dùng trong nội ngoại thất cảnh quan sân vườn. Nhằm đáp ứng nhu cầu đam mê nghệ thuật điêu khắc tinh xảo và chơi đá cảnh của khách hàng trên toàn quốc.
Chậu đá cảnh thường được làm từ đá xanh nguyên khối hoặc đá xanh đen tự nhiên, trạm khắc hoa văn với nhiều nét đẹp cổ xưa và hiện đại được các nghệ nhân thể hiện trên từng nét hoa văn trên thân chậu cảnh.
Tùy vào nhu cầu sử dụng , khuôn viên sân vườn chậu đá cảnh có các kiểu dáng và kích thước khác nhau. Một số kiểu phổ biến là chậu đá tròn, chậu vuông, ang đá tiểu cảnh … chế tác hoàn toàn thủ công tại xưởng chế tác đá thủ công mỹ nghệ Hoa Lư – Ninh Bình.
Ưu điểm của chậu đá tự nhiên:

Tính thẩm mỹ cao, mang tới vẻ đẹp tự nhiên, gần gũi, hoang sơ cho không gian sân vườn.
Họa tiết hoa văn trang trí phóng khoáng, đậm nét cổ xưa & hiện đại.
Kiểu dáng đa dạng, độ bền vĩnh cửu.
Dễ dàng vệ sinh, không bị hấp nhiệt.
Giá cả hợp lí.

Công ty CP XNK Đá mỹ nghệ Ninh Bình chuyên cung cấp các sản phẩm chậu đá nguyên khối để trồng cây trên chậu trong các khuôn viên biệt thự, nhà vườn đẹp. Chúng tôi đã thiết kế và điêu khắc thành công hàng trăm mẫu khác nhau. Quý khách hàng có thể tham khảo các mẫu và thiết kế ra những sản phẩm riêng và độc nhất mà không thể tìm đến chiếc thứ hai.
Ngoài sản phẩm chậu đá chúng tôi còn cung cấp nhiều mẫu đồ nội thất bằng đá khác như lư hương bằng đá, trụ đá, cây hương đá để phục vụ nhu cầu thờ cúng trong gia đình.
Quý khách hàng có nhu cầu, vui lòng liên hệ với số điện thoại: 0978 935 935 để được tư vấn miễn phí.
Bạn muốn xem thêm sản phẩm : Bồn Tắm Đá

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.