Xưa kia chỉ tầng lớp quý tộc vua chúa mới được xây mộ đá, hay lăng mộ đá. Ngày nay, người bình thường cũng có thể xây được mộ đá. Người ít tiền thì xây mộ đá nhỏ, người nhiều tiền thì xây lăng mộ. Việc con cháu báo hiếu tổ tiên bằng việc xây cho họ những ngôi mộ đá khang trang là bình thường. Lăng mộ đá không chỉ là một sợi dây tâm linh gắn kết giữa người còn sống và người đã khuất mà còn thể hiện đức hiếu của con cháu với gia tiên.

Ý nghĩa của mộ đá?
Mộ đá được coi như “nhà” của những người đã khuất tại dương gian. Xét về tâm linh, mộ đá mang ý nghĩa quan trọng, thể hiện lòng thành của hậu bối với các tiền nhân. Ngày nay, việc xây mộ đá đã trở nên phổ biến, vừa mang nét đẹp thẩm mỹ cho khu lăng mộ của dòng họ vừa thể hiện tâm ý con con cháu đời sau.
Với ý nghĩa quan trọng như vậy, nhiều gia đình rất cẩn trọng trong việc lựa chọn mộ đá. Để lựa chọn được một ngôi mộ đá tốt, bạn cần dựa trên các yếu tố như: chất liệu đá, màu sắc, đặc tính của đá (dễ rạn nứt hay không), kích thước, và đặc biệt là phong thủy.
Xây mộ đá là 1 việc làm tâm linh và thiêng liêng. Vì vậy, để có được những mộ đá đẹp, đúng chuẩn chủ đầu tư cần nghiên cứu tìm hiểu và dựa vào những địa chỉ thật sự uy tín.

Cách lựa chọn mộ đá sao cho phù hợp
Để lựa chọn được loại mộ đá phù hợp, trước tiên, bạn cần dự toán chi phí xây dựng để tìm loại mộ đá có giá phù hợp.
Mỗi kiểu mộ đá sẽ có mức chi phí khác nhau tùy theo kích thước và họa tiết. Nếu bạn xây mộ đá sau khi cải tang hoặc hỏa táng thì kích thước mộ thường nhỏ hơn, chi phí rẻ hơn.Các loại mộ đá có mái che hoặc có họa tiết tinh xảo sẽ có chi phí đắt hơn.
Với những gia đình gia đình kinh tế bình thường, những mẫu mộ đá thiết kế đơn giản là lựa chọn phù hợp, vừa tiết kiệm chi phí vừa đảm bảo độ bền và mỹ thuật.

Các mẫu mộ đá đẹp của chúng tôi
Các loại mộ đá ngày càng được thiết kế đa dạng và được sáng tạo thêm nhiều mẫu mã mới phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Những mẫu mộ đá hiện nay chúng tôi cung cấp bao gồm: bia đá, mộ đá có mái đao, mộ đá công giáo, mộ đá grantie, mộ đá hoa cương, mộ đá không mái, mộ đá tam sơn, mộ đôi, mộ lục lăng, mộ tháp, mộ tổ, mộ tròn.

Những mẫu mộ đá được ưa chuộng của chúng tôi
Có 2 loại mộ đá đang được ưa chuộng hiện nay là: mộ đá hoa cương và mộ đá có mái đao

Mộ đá hoa cương: là sản phẩm có độ bền cao, đẹp và bóng hơn so với những sản phẩm khác. Ưu điểm của loại mộ đá này là có khả năng chống chịu được nhiệt tốt, không bị bào mòn do thời tiết và không bị thấm nước. Tuổi thọ của loại đá này có thể lên đến hàng trăm, hàng nghìn năm.
Mộ đá có mái đao: đây là kiểu mộ truyền thống được nhiều gia đình lựa chọn. Đây là loại mộ thấp nhất và có mái nhỏ sử dụng chất liệu đá xanh hoặc đá hoa cương. Chất lượng của mộ đá có mái đao rất tốt, giá thành hợp lý.

Địa chỉ làm mộ đá đẹp và uy tín
Cơ sở sản xuất các mẫu mộ đá đẹp, mộ đá không mái, làm mộ đá bằng đá xanh Thanh Hóa. Đây là 1 trong những địa chỉ uy tín chuyên cung cấp mộ đá đẹp. Duy nhất đá xanh Thanh Hóa là đá nguyên khối, nguyên tảng, không màu sắc pha tạp, không có đường vân dù chỉ nhỏ bằng sợi tóc. Và chỉ có các nghệ nhân ở Ninh Bình mới có thể chế tác ra những mẫu mộ đá đẹp, hoa văn tinh xảo.
Quý khách đang xem mẫu mộ trên và đang cần tìm hiểu về kích thước xây mộ:
– Kích thước xây mộ
– Kích thước xây mộ chuẩn theo phong thủy
– Kích thước đào móng xây mộ
Chăm sóc mộ phần như thế nào cho đúng
Hoặc trao đổi trực tiếp với tư vấn viên Phong thủy  24/24 qua Zalo – Viber – Wichat với hotline : 0965 980 999 – 0978 935 935

Email: nbstone24h@gmail.com – damynghe24h@gmail.com với yêu cầu chi tiết và hình ảnh khu đất, khu mộ phần của quý khách một cách
chi tiết.
Dưới đây là những hình ảnh về mộ đá giúp bạn tham khảo:

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.