Chúa Giêsu được xem là một nhà tiên tri quan trọng của Thiên Chúa, người mang lại Phúc âm và là người làm những phép lạ. Giêsu mang đặc tính thần linh. Hồi giáo dạy rằng Giêsu đã lên thiên đường cả linh hồn và thể xác nhưng không trải qua việc đóng đinh vào thập tự và phục sinh. Trên khắp thế giới nhiều đất nước đã khắc thành công những bước tượng đá với khích thước lớn để thể hiện “Chúa Giêsu được tôn vọng như một đấng linh thiêng của linh hồn con người”
Chênh vênh với những dãy núi đá lớn những công trình điêu khắc tuyệt vời của nghệ thuật chế tác đá thể hiện bàn tay tài hoa của những nghệ nhân bậc thầy của cơ sở đá truyền thống Ninh Vân (Ninh Bình). Không chỉ có điểm chung là sự đồ sộ, hoành tráng mà chúng đều được làm từ đá như tượng phật bằng đá, tượng phật quan âm bằng đá , tượng danh nhân … Cơ sở đá mỹ nghệ Ninh Bình đang từng ngày chế tác nên những sản phẩm đá với mẫu mã đẹp, phong phú  và đạt tới đỉnh cao trong nghệ thuật chế tác đá.
Với bàn tay tài ba của Cơ sở điêu khắc đá mỹ nghệ Ninh Bình tượng chúa Giêsu bằng đá với khuân mặt hiền hậu, tay phải chỉ 2 ngón lên trời, tay trái đặt vào tim thể hiện tâm hồn thân thiện. Với kích thước đầy đủ từ 100cm  đến 600cm, Cơ sở đá mỹ nghệ Ninh Bình đáp ứng đầy đủ nhu cầu của quý khách khi đặt hàng sản phẩm.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.